Thư ngỏ

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hoàng Khải  xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất.
 

Công ty chúng tôi được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, mang trong mình khát vọng đam mê sáng tạo, những người có nhiều năm kinh nghiệm, mong muốn làm đẹp không gian sống cho mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng nhất đến với Khách Hàng.


Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 

1. Thiết kế kiến trúc, kết cấu, hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các công trình dân dụng và công nghiệp, thực hiện triển khai đồ án quy hoạch tổng thể và chi tiết các khu Đô thị và Công nghiệp.
2. Thiết kế trang trí nội ngoại thất, thiết kế sân vườn các công trình dân dụng và công nghiệp.
3. Sản xuất, chế tạo và lắp đặt trang thiết bị nội thất các công trình dân dụng.
4. Cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nhập khẩu theo đơn đặt hàng.
5. Thi công triển khai hệ thống hạ tầng kỹ thuật các công trình xây dựng và Đô thị.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là đáp ứng ở mức cao nhất các yêu cầu của khách hàng về Độ Bền Vững, Tính Công Năng , Điều Kiện Kinh Tế và Nghệ Thuật Kiến Trúc.


Chúng tôi hân hạnh được mời Quý Khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ngoài việc thiết kế, xây dựng và cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng đối tác, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý Khách hàng những thông tin hữu ích nhằm xây dựng không gian tiện nghi tối ưu phù hợp với nhu cầu Quý Khách hàng cùng chi phí đầu tư

thấp nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, chúng tôi tin tưởng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Rất mong được hợp tác cùng Quý Khách hàng.

 

                 Trân trọng kính chào
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG
                   HOÀNG KHẢI